APP ID" /> USER ID"/>

Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày

Câu hỏi:
Chào LaLa Studio!
Tôi là Vân. Tôi đang sống ở Hạ Long và đang muốn tìm một địa chỉ chụp ảnh cho bé uy tín tại Hạ Long. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì biết được LaLa Studio là một trong những trung tâm chụp ảnh cho bé uy tín tại Hà Nội và LaLa có các cơ sở khác ở các tỉnh như Hạ Long. Nên tôi muốn hỏi "Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Hạ Long uy tín và giá  rẻ".

Câu hỏi được gửi từ vannguyen***@gmail.com

Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ ở đâu?


Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ ở đâu?

Trả lời:
Chào chị Vân!
Rất vui nhận được câu hỏi của chị đã gửi về hòm thư của chúng tôi và tin tưởng sử dụng dịch vụ của LaLa. Sau khi nhận được câu hỏi của chị tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:
LaLa hiện có 10 cơ sở: 1 cơ sở chính ở Hà Nội và 1 cơ sở Hạ Long địa chỉ là: Số 88 A - Đường 25/4 - TP. Hạ Long.
ĐẶC BIỆT, chúng tôi đang GIẢM Giá 60% gói dịch vụ, từ 500K chỉ còn 186K nhân dịp khai trương cơ sở mới, Khách hàng liên hệ lại để được tư vấn tốt nhất! Chị có thể qua địa chỉ này để tham khảo giá và các gói dịch vụ của LaLa. Hoặc liên hệ với số điện thoại sau:

 

Xem album ảnh của các bé đã chụp

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/chup-anh-cho-be-tai-ha-long-dep-gia-re-o-dau

THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN:

Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày -1Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-2Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-4Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-3Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-5Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-6Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-7Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-7Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-9Chụp ảnh cho bé tại Hạ Long đẹp, giá rẻ GIẢM 60%, Chỉ trong 7 ngày-10

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận