APP ID" /> USER ID"/>

Địa chỉ studio cho bé ở Hà Nội đẹp và chuyên nghiệp nhất

Đời sống của các gia đình ngày càng được nâng cao, nên các bậc cha mẹ thường mong muốn lưu lại những khoẳn khắc đáng nhớ nhất của con yêu. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng tìm được một địa chỉ studio cho bé ở Hà Nội uy tín và chất  lượng.

Giữa rất nhiều những studio mọc ra ở Hà Nội như hiện nay thì các bậc cha mẹ nên tham khảo các ý kiến của các bậc cha mẹ khác đã từng đi chụp cho con ở các studio, hoặc tham khảo trên website của các studio.

Để các cha mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ studio chất lượng và uy tín, LaLa Studio xin gợi ý đến khách hàng một số địa chỉ Studio cho bé ở Hà Nội được khá nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá là các studio uy tín tại Hà Nội.

1. LaLa Studio ( Số 60 ngõ 9 Hoàng Cầu, TP. Hà Nội)

Được biết đến là một trong các Studio khá nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội. LaLa Studio với hơn 10 năm trong lĩnh vực Chụp ảnh nghệ thuật cho bé cũng đội ngũ ekip chuyên nghiệp, thân thiện và luôn vui vẻ, ân cần với các bé sẽ chớp lấy những bức ảnh ĐẸP, RẤT MỊN và TƯƠI SÁNG. Sau khi chụp ảnh tại những studio này, các bố mẹ nhớ copy file ảnh về để in ảnh hoặc sử dụng cho mục đích làm đĩa, làm album sau này.

studio cho bé ở hà nộistudio cho bé ở hà nội 2

Không chỉ được biết đến là một trong các Studio đi đầu trong lĩnh vực chụp hình cho bé. LaLa Studio còn phát triển mở rộng ra các tỉnh thành của Việt Nam. Hiện tại LaLa có tận 10 Studio bao gồm Hà Nội và các tỉnh thành phố khác:

CS1: Số 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu - TP. Hà Nội
CS2: Số 343 Trần Hưng Đạo - TP. Ninh Bình
CS3: Số 123 Phạm Ngũ Lão - TP. Hải Dương
CS4: Số 48 Phố Vũ -- Đại Phúc - TP. Bắc Ninh
CS5: Số 88 A - Đường 25/4 - TP. Hạ Long
CS6: Số 2086 Đại Lộ Hùng Vương - TP. Việt Trì
CS7: Số 369 Lê Hồng Phong - TP.Nam Định
CS8: Số 481 Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên
CS9: Số 1 Lê Thánh Tông - TP. Hải Phòng

2. Angel Studio

Studio Angel cũng là một trong các Studio được yêu thích bởi chất lượng  hình ảnh và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi có sự hỗ trợ nhiệt tình về phụ kiện cũng như các đạo cụ để giúp cho hình ảnh của bé lung linh nhất có thể.

3.Iskid STudio

Đây cũng được xem là một địa chỉ rất uy tín cho việc chụp ảnh cho bé tại Hà Nội, vì studio này hướng tới đối tượng chính là trẻ em nên có sự đầu tư nhất định cho việc chụp ảnh. Đây cũng là một trong các studio được biết đến là một trong các studio cho bé ở Hà Nội với những nước ảnh ở đây rất mịn và tươi sáng, rất phù hợp với nét ngây thơ, trong trẻo của những thiên thần nhí.

Nếu các bậc cha mẹ muốn chụp ảnh cho các con hoặc cần sự tư vấn từ LaLa Studio thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau:

0933.47.6666 – 0984.84.35.35097.789.8910 – 0986.43.5555

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/dia-chi-studio-cho-be-o-ha-noi-dep-va-chuyen-nghiep-nhat

Theo: LaLa Studio

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận