APP ID" /> USER ID"/>

4 kinh nghiệm chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại các Studio

Chụp hình cho bé đang dần trở thành một trong các xu hướng không thể thiếu cho mọi gia đình.  Để có được một bức hình đẹp nhất của bé, các mẹ cần lựa chọn cho mình một Studio chuyên nghiệp về chụp ảnh nghệ thuật cho bé và tự chuẩn bị cho mình và bAé về các vấn đề sau:

- Bé đã sẵn sàng đi " chụp ảnh " :

Đối với các bé đã bắt đầu nhận thức rồi thì nên để các bé cần biết trước. Và ba mẹ nên khéo léo để các con trẻ thích thú và vui vẻ khi đi chụp. Trước khi đi chụp thì đảm bảo là bé đã tỉnh dậy, măm no và sẵn sàng cho một buổi chụp hình.

4 kinh nghiệm chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại các Studio

- Chuẩn bị đồ cho các bé:

Ở các Studio luôn có sẵn lượng quần áo, trang phục, váy rất đẹp cho các bé, đồng thời kết hợp với rất nhiều phụ kiện kute trong phòng chụp để giúp bé có những bức ảnh tuyệt vời nhất. Tuy nhiên thì các mẹ cũng nên dự phòng từ 1 tới 2 bộ đồ mà bé ưa thích ( vừa vặn và quen với các bé) , nên chọn những bộ đồng nhất màu sắc, màu tươi, nổi bật...đảm bảo được bé sẽ thành điểm nhất trong mỗi bức hình đẹp.

4 kinh nghiệm chụp ảnh nghệ thuật cho bé

- Theo sát bé khi chụp hình:

Mỗi bé có một tính cách riêng và chỉ có ba mẹ mới có thể hiểu được những suy nghĩ của con, mới biết cách làm cho con cười và thu hút được sự chú ý của con. Thực tế cho thấy, 100% các gia đình khi đi chụp hình mà kết hợp trêu đùa, vui vẻ với các bé ( đằng sau ống kính) cùng với các nhiếp ảnh gia tại studio thì đều sẽ cho ra những bộ ảnh dành cho bé vừa ĐẸP, vừa Dễ Thương.

Có thể bạn muốn biết thêm về: Gói chụp ảnh cho béChụp album cho bé

 chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại các Studio

- Đừng bao giờ " CỐ " khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé:

Thông thường các bậc cha mẹ thường khá lo lắng và vội vàng khi chụp hình cho bé và thường cố làm sao để chụp cho xong. Nhưng điều này lại càng làm cho bé ngày càng giận dỗi, khóc to hơn và không chịu hợp tác. Chính vì vậy, các mẹ nhớ đừng gò bó, hãy thuận theo những gì bé mong muốn, thể hiện để có được những góc hình Tuyệt Vời nhất cho bé yêu nhà mình.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các bậc cha mẹ muốn chụp ảnh cho các con hoặc cần sự tư vấn từ LaLa Studio thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau:

0933.47.6666 – 0984.84.35.35097.789.8910 – 0986.43.5555

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/4-kinh-nghiem-chup-anh-nghe-thuat-cho-be-tai-cac-studio

Theo: LaLa Studio

ĐỊA CHỈ CÁC CƠ SỞ CỦA LALA STUDIO:
CS1: Số 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu - TP. Hà Nội
CS2: Số 343 Trần Hưng Đạo - TP. Ninh Bình
CS3: Số 123 Phạm Ngũ Lão - TP. Hải Dương
CS4: Số 48 Phố Vũ -- Đại Phúc - TP. Bắc Ninh
CS5: Số 88 A - Đường 25/4 - TP. Hạ Long
CS6: Số 2086 Đại Lộ Hùng Vương - TP. Việt Trì
CS7: Số 369 Lê Hồng Phong - TP.Nam Định
CS8: Số 481 Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên
CS9: Số 1 Lê Thánh Tông - TP. Hải Phòng
CS10: Số 144 Trần Nhân Tông, TP.Uông Bí

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận