APP ID" /> USER ID"/>

Ảnh viện LaLa có phải là Studio chụp ảnh cho bé ở Hà Nội ?

Ảnh viện cho bé ở Hà Nội LaLa studio là một trong studio chụp ảnh cho bé ở Hà Nội đẹp và chất lượng. Việc chụp ảnh cho bé rẻ và đẹp nằm chính tại tay nghề của người nhiếp ảnh gia chứ không phải những lời tung hô trên mạng.

Các studio chụp ảnh dành cho bé yêu mở ra rất nhiều, nhất là ở thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. Chính vì vậy mà bạn có thể lựa chọn đa dạng, thuận tiện hơn trong việc so sánh chất lượng, giá cả. Từ đó bạn có thể lựa chọn được studio đúng đắn nhất dành cho bé yêu nhà mình. 

 

Xem thông tin khuyến mại LỚN trong THÁNG tại đây:

nut-khuyen-mai - Lala Studio

Tuy nhiên, rất nhiều studio mở ra lại gây ra sự khó khăn cho nhiều khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn studio chụp ảnh cho bé.

Nếu bạn muốn chụp ảnh rẻ thì nên để tâm đến 2 yếu tố: chất lượng studio và chọn đúng thời điểm để chụp. Khi chụp tại studio tốt, bạn sẽ không phải chụp đi chụp lại nhiều lần, do đó kinh phí sẽ được giảm bớt đang kể. 

Các studio thường hay tung ra các chương trình giảm giá đặc biệt trong dịp nghỉ lễ, bạn nên tranh thủ thời gian này để chụp ảnh cho bé yêu nhà mình. 

Ngoài ra, có khá nhiều studio hiện nay đưa ra các combo chụp ảnh trọn gói dành cho bé, từ trang phục cho đến khâu chụp ảnh, mua theo dạng combo sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thay vì phải chi trả cho những khoản phát sinh nhỏ lẻ.

 ⛔Hệ Thống chụp ảnh cho bé LALA STUDIO hiện đã có mặt tại 11 TỈNH PHÍA
BẮC

LALA Studio _ Lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của bé

 

TRỤ SỞ CHÍNH: TTTM Aeon Mall Long Biên – 27 Cổ Linh – Hà Nội

CS1: 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu – TP. Hà Nội

CS2: Số 1 – Lê Thánh Tông – TTTM Vincom – TP Hải Phòng

CS3: Số 88 A – Đường 25/4 – TP. Hạ Long

CS4: Số 123 Phạm Ngũ Lão – TP. Hải Dương

CS5: Số 144 Trần Nhân Tông – TP Uông Bí

CS6: TTTM Vincom – TP. Việt Trì

CS7: Số 235 Nguyễn Gia Thiều – TP. Bắc Ninh

CS8: Số 343 Trần Hưng Đạo – TP. Ninh Bình

CS9: Số 481 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên

CS10: Tổ 2 – TT Đông Anh (Đối diện trường Nguyễn Huy Tưởng)

Xem  album ảnh cho bé:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các bậc cha mẹ muốn chụp ảnh cho các con hoặc cần sự tư vấn từ LaLa Studio thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau:

0933.47.6666 – 0984.84.35.35097.789.8910 – 0986.43.5555

Tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -14Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -16

Nguồn:     http://chupanhchobe.vn/chup-anh-cho-be-o-dau-dep-tai-ha-noi

Bình luận (0)

Để lại bình luận