APP ID" /> USER ID"/>

Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội

Ảnh viện cho bé yêu LaLa Studio luôn được biết đến như một studio chụp ảnh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và có phong cách nhất tại Hà Nội.

Được biết đến là một trong những Studio chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp tại Hà Nội, ảnh viện cho bé LaLa Studio hiện đang có 12 cơ sở trên toàn quốc và 1 cơ sở chính tại số 60 Hoàng cầu, TP.Hà Nội.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương cơ sở mới ở Đông Anh Hà Nội, LaLa có chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ 50% GÓI DỊCH VỤ, - GIẢM THÊM từ 10-15% vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. CÁC BA MẸ có nhu cầu chụp ảnh cho con thì nhanh tay để nhận được gói chụp ảnh với mức giá ƯU ĐÃI NHẤT.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHUYẾN MẠI TRONG THÁNG: CHỤP ẢNH CHO BÉ KHUYẾN MẠI

Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng trong nhiều năm qua bởi được đầu tư kỹ lượng về bối cảnh phim trường, trang phục phụ kiện chụp, máy móc thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tiếng trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những alum ảnh tuyệt vời nhất của bé.

Hơn nữa, LaLa cũng có rất nhiều Bối cảnh chụp cho bé cũng rất đa dạng như: bối cảnh chụp dành cho bé, bối cảnh chụp dành cho gia đình, bối cảnh chụp bà bầu, bối cảnh chụp ảnh nghệ thuật ...

LaLa studio - địa chỉ chụp ảnh cho bé đầu tiên theo đuổi phong cách CHỤP ẢNH TỰ NHIÊN , không gò bó như những kiểu tạo dáng cứng nhắc của các Studio khác. Mỗi bức ảnh đều ghi lại những hình ảnh nghộ nghĩnh đáng yêu tự nhiên nhất của các bé.

 ⛔Hệ Thống chụp ảnh cho bé LALA STUDIO hiện đã có mặt tại 11 TỈNH PHÍA
BẮC

LALA Studio _ Lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của bé

TRỤ SỞ CHÍNH: TTTM Aeon Mall Long Biên – 27 Cổ Linh – Hà Nội

CS1: 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu – TP. Hà Nội

CS2: Số 1 – Lê Thánh Tông – TTTM Vincom – TP Hải Phòng

CS3: Số 88 A – Đường 25/4 – TP. Hạ Long

CS4: Số 123 Phạm Ngũ Lão – TP. Hải Dương

CS5: Số 144 Trần Nhân Tông – TP Uông Bí

CS6: TTTM Vincom – TP. Việt Trì

CS7: Số 235 Nguyễn Gia Thiều – TP. Bắc Ninh

CS8: Số 343 Trần Hưng Đạo – TP. Ninh Bình

CS9: Số 481 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên

CS10: Tổ 2 – TT Đông Anh (Đối diện trường Nguyễn Huy Tưởng

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LALA:

Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -1Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -2Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -3Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -4Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -5Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -6Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -7Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -8Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -9Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -10Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -11Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -12Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -13Ảnh viện LaLa GIẢM TỚI 60% gói Chụp ảnh cho bé yêu ở Hà Nội -14

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/lam-the-nao-biet-noi-chup-anh-cho-be-yeu-co-uy-tin-khong

Bình luận (0)

Để lại bình luận