APP ID" /> USER ID"/>

Ba mẹ đã từng trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cho bé mới tại LaLa Studio

Xu thế chụp ảnh cho bé trong phòng đang dần trở nên nhàm chán thay vào đó là xu thế chụp ảnh dã ngoại. Nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn hướng tới ngoại cảnh, LaLa đã đưa ra một quyết định mang tính táo bạo và đột phá, đó là tìm kiếm, đầu tư không gian chụp mới làm sao để đáp ứng được tất cả nhu cầu mong muốn của khách hàng. 

Xem thông tin khuyến mại LỚN trong THÁNG tại đây:

nut-khuyen-mai - Lala Studio

Cùng 1 vị trí, ảnh viện cho bé thực hiện được cả bối cảnh trong phòng và ngoài trời, quan trọng bối cảnh còn phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng mới là điểm thu hút. 

Không những thế, khách hàng còn tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển, không sợ nắng gió ảnh hưởng tới sức khỏe của con, mà gia đình vẫn có được những bức ảnh chụp ngoài trời, với ánh sáng tự nhiên.
Hầu hết các gia đình đến LaLa Studio chụp hình đều yêu thích bối cảnh ở ngoài trời, tạo nên một không gian thiên nhiên tươi đẹp.

Bối cảnh này là tất cả tâm huyết của đội ngũ hình ảnh thiết kế của ảnh viện LaLa đã dày công thực hiện, với mong muốn đem tới một sự trải nghiệm dịch vụ mới đến với các khách hàng thân yêu.

Là 1 studio chụp ảnh cho bé uy tín, LaLa luôn biết cách tạo ra ” CHẤT” riêng, không sao chép chạy theo phong trào mà luôn giữ vững một tôn chỉ: “khách hàng là trọng tâm, thấu hiểu được tâm lý khách hàng chính là sự khác biệt của chúng tôi.

 ⛔Hệ Thống chụp ảnh cho bé LALA STUDIO hiện đã có mặt tại 11 TỈNH PHÍA
BẮC

LALA Studio _ Lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của bé

 

TRỤ SỞ CHÍNH: TTTM Aeon Mall Long Biên – 27 Cổ Linh – Hà Nội

CS1: 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu – TP. Hà Nội

CS2: Số 1 – Lê Thánh Tông – TTTM Vincom – TP Hải Phòng

CS3: Số 88 A – Đường 25/4 – TP. Hạ Long

CS4: Số 123 Phạm Ngũ Lão – TP. Hải Dương

CS5: Số 144 Trần Nhân Tông – TP Uông Bí

CS6: TTTM Vincom – TP. Việt Trì

CS7: Số 235 Nguyễn Gia Thiều – TP. Bắc Ninh

CS8: Số 343 Trần Hưng Đạo – TP. Ninh Bình

CS9: Số 481 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên

CS10: Tổ 2 – TT Đông Anh (Đối diện trường Nguyễn Huy Tưởng)

Xem  album ảnh cho bé:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các bậc cha mẹ muốn chụp ảnh cho các con hoặc cần sự tư vấn từ LaLa Studio thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau:

0933.47.6666 – 0984.84.35.35097.789.8910 – 0986.43.5555

Tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -14Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -16

Nguồn:     http://chupanhchobe.vn/chup-anh-cho-be-o-dau-dep-va-re-lala-studio

Bình luận (0)

Để lại bình luận