APP ID" /> USER ID"/>

Bạn đã biết ý tưởng chụp hình cho bé vào mùa hè chưa?

Mùa hè chính là thời điểm lý tưởng để chụp ảnh cho bé, chính vì vậy các ba mẹ nên nắm bắt thời điểm này để chụp ảnh cho bé. 
LaLa Studio là một trong các studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi xin gửi đến các mẹ và bé những ý tưởng chụp ảnh đẹp cho bé rất hấp dẫn như sau:
- Không gian xanh tại studio:
Không phải cứ chụp ảnh ngoại cảnh bạn mới có thể mang đến cho con những bộ ảnh tươi mát làm dịu sức nóng của mùa hè. Như trong bức ảnh trên, một không gian thực sự tuyệt vời sẽ được LaLa Studio mang đến cho bé yêu và những bức ảnh sẽ khiến ai cũng thấy yêu thích.

Chụp hình cho bé

- Ý tưởng dễ thương cho bé sơ sinh:
Đối với bé sơ sinh, các con chưa biết cách diễn, chính vì vậy mà để chụp ảnh cho bé sơ sinh (dưới 1 tuổi) đều cần đến sự hỗ trợ của cha mẹ và đội ngũ chụp hình.
+ Để chụp ảnh cho bé sơ sinh thì không cần đạo cụ, không cầu kỳ về trang phục mà bạn “siêu nhân” bay trên những mái nhà thành phố này khiến ai đã nhìn một lần cũng phải thích mê nhé.
+ Sử dụng kỹ thuật chụp ảnh từ trên xuống, góc hình sẽ rất tuyệt và không cần ra ngoài mới có được những bộ ảnh đẹp cho bé yêu của bạn. 
+ Để bé hóa thân vào những nhân vật từ thiên nhiên mùa hè cũng là sự lựa chọn khá thú vị mẹ có thể sử dụng.
LaLa luôn mong muốn ghi lại được những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé yêu xinh xắn. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi luôn mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh. LaLa Studio đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc cha mẹ vì tâm huyết nhiếp ảnh gia đặt vào từng bức ảnh và sự chuyên nghiệp trong quá trình chụp hình cho bé

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/ban-da-biet-y-tuong-chup-hinh-cho-be-vao-mua-he-chua


 

Bình luận (0)

Để lại bình luận