APP ID" /> USER ID"/>

Biến những tư thế ngủ của bé thành những tác phẩm nghệ thuật

Khi con chào đời, ông bố bà mẹ nào cũng muốn chụp thật nhiều ảnh bé con xinh xắn. 
Khi chụp ảnh cho bé, bố mẹ chỉ cần thêm một chút trang trí sáng tạo là có thể biến tư thế đáng yêu của bé. Trong những năm gần đây, cách chụp ảnh kiểu bé trong tư thế đang ngủ đang trở thành trào lưu ở nhiều nước trên thế giới.

Những tấm hình này không chỉ đơn thuần là ảnh chụp gương mặt bé lúc ngủ hay tư thế ngủ của bé, mà đây là những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp tái hiện thế giới trong mơ của bé.
Bắt đầu các công đoạn chuẩn bị cho việc chụp hình khi bé đã bắt đầu ngủ say.
Sau khi đã chuẩn bị xong xuôi là đến công đoạn chụp ảnh cho bé. Các bạn nhớ dùng các phụ kiện như dây đeo máy ảnh... để tránh làm rơi máy ảnh lên người bé nhé.

Các bạn có thể tham khảo các ý tưởng bằng cách tham khảo từ các web khác. Có vô số tác phẩm tuyệt đẹp để bạn ngắm nghía và tham khảo đấy.

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các bậc cha mẹ muốn chụp ảnh cho các con hoặc cần sự tư vấn từ LaLa Studio thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau:

0933.47.6666 – 0984.84.35.35097.789.8910 – 0986.43.5555

Tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -14Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -16

Xem thêm:  http://chupanhchobe.vn/chup-anh-cho-be-o-dau-dep-tai-ha-noi

Bình luận (0)

Để lại bình luận