APP ID" /> USER ID"/>

Cách chụp ảnh cho bé dưới 1 tuổi để có những tấm hình đẹp và ý nghĩa (P1)

Chụp ảnh cho bé dưới 1 tuổi là cách ba mẹ vẫn hay làm để lưu giữ hình ảnh đầu đời khi con sang tuổi mới. Bộ ảnh sẽ đánh dấu cột mốc cho từng giai đoạn phát triển của con. Vì thế, ba mẹ hãy chuẩn bị sẵn một kế hoạch thật chu đáo và thú vị để "chộp" lấy những khoảnh khắc "vàng" trong từng bức ảnh của bé yêu nhé.

Vậy ba mẹ làm cách nào chụp ảnh cho bé dưới 1 tuổi để thu được một album đầy những bức ảnh xinh đẹp, ý nghĩa của thiên thần nhỏ nhà mình.

1. Có ba mẹ cùng chụp hình chung với con

Lưu giữ những ký ức về gia đình thông qua việc ba mẹ sẽ xuất hiện trong tấm ảnh cùng con là cách thể hiện mối dây tương tác giữa các bậc sinh thành và con cái của mình. Đồng thời, nếu có trường hợp ba mẹ không chụp hình chung với con nhưng chỉ xuất hiện bên cạnh hoặc đằng sau máy chụp hình thì cũng có thể gây sự chú ý cho bé, giúp con nhìn vào ống kính để chụp ảnh dễ hơn đấy. Ngoài ra, khi chụp ảnh cho bé dưới 1 tuổi có ba mẹ bên cạnh, sẽ giúp bé được thoải mái và tự tin hơn nhiều đó các mẹ à.

2. Chuẩn bị đạo cụ đáng yêu cho bé

Nếu muốn việc chụp ảnh cho bé 1 tuổi được dễ dàng và "đẹp trên mọi góc nhìn", ngoài cách ba mẹ phải xuất hiện bên cạnh bé thì các đạo cụ dễ thương cũng giúp ích rất nhiều đấy. Và việc mẹ phải chọn đạo cụ như thế nào sẽ phụ thuộc vào giới tính hoặc tính cách của bé. Có thể kể đến một vài đạo cụ phổ biến và thân thuộc với bé khi chụp ảnh như: món đồ chơi bé thích, bánh snack, bong bóng, giỏ hoa, mũ đội đầu xinh xắn, kim tuyến.....

3. Ba mẹ hãy di chuyển xung quanh thật nhiều

Trong trường hợp ba mẹ tự mình chụp hình cho con , hãy cố gắng di chuyển nhanh và liên tục từ vị trí này qua vị trí khác khi chụp. Vì làm như vậy sẽ gây được sự chú ý với bé, khiến bé chịu nhìn vào ống kính và giúp ba mẹ "bắt" được nhiều khoảnh khắc đáng yêu của con.

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh cho bé thì liên hệ để được tư vấn miễn phí.  

Nguồn:  http://chupanhchobe.vn/anh-vien-lala-giam-toi-60-goi-chup-anh-cho-be-yeu-o-ha-noi

Bình luận (0)

Để lại bình luận