APP ID" /> USER ID"/>

Chăm sóc trẻ 2 tháng tuổi chuẩn nhất mà bạn nên biết

Ở thời điểm bé 2 tháng tuổi là thời điểm mà bé cần chú ý hơn về chế độ ăn uống lúc nhằm tăng chiều cao của bé. Tuy nhiên nhiều ba mẹ vẫn chưa biết cách chăm sóc 2 tháng tuổi cho bé như thế nào cho chuẩn nhất. 
Sau đây cách chăm sóc trẻ 2 tháng tuổi mà bạn nên biết:
- Đáp ứng các yêu cầu đòi ăn nhiều hơn của bé:
Mẹ hãy cố gắng xác định nhu cầu  và cho con ăn bất cứ khi nào thấy bé khóc. 
- Chăm sóc giấc ngủ cho bé
Ở độ tuổi này, trẻ sơ sinh có xu hướng phát triển thời gian ngủ dài hơn. Con có thể ngủ bất cứ lúc nào (từ 1-3 giờ) trong ngày, có dấu mệt mỏi 30 phút -1 giờ sau khi ăn. Lúc này là thời điểm tốt nhất để mẹ đặt con lên giường để đi ngủ.

Chăm sóc trẻ 2 tháng tuổi chuẩn nhất mà bạn nên biết

- Dỗ dành khi con khóc
Bất cứ khi nào bé khóc, hãy chăm sóc và để ý đến bé và đưa con ra ngoài để lấy lại bình tĩnh cách chăm sóc trẻ sơ sinh 2 tháng tốt nhất được nhiều bà mẹ chỉ ra.
- Khuyến khích sự phát triển của bé:
Một đứa trẻ 2 tháng tuổi có khuynh hướng phát triển khả năng nhìn, nắm và thực hiện các hoạt động tay chân tốt hơn. Để kích thích sự phát triển, mẹ có thể tạo ra những khoảng màu sắc khác nhau để bé nhận diện: thử thả những quả bóng bay nhiều màu sắc, đồ chơi hình khối nhiều màu hoặc đẹo một chiếc vòng có màu sắc bắt mắt vào tay cho con.
- Tương tác với con:
Trong tháng thứ 2 hãy nhẹ nhàng trò chuyện với con về những tiếng ồn đó. Hoặc đơn giản nói với con rằng những tiếng ồn đó sẽ không gây hại cho con bé cảm thấy an toàn hơn.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Xem thêm:   http://chupanhchobe.vn/chup-anh-cho-be-o-dau-dep-va-re-lala-studio

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận