Chính Sách Hoàn Trả và Hoàn Tiền

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ & HOÀN TIỀN

QUY ĐỊNH TẠI chúng tôi:

1. Chúng tôi không giữ lịch (quá 12 tiếng) khi Ba/Mẹ chưa xác nhận hóa đơn cọc.
2. Để đảm bảo sự uy tín giữa trách nhiệm của hai bên, chúng tôi xin phép không hoàn trả cọc khi trường hợp phát sinh không đến từ chúng tôi.
3. Voucher khuyến mãi không có giá trị đổi tiền mặt sau khi thanh toán cuối.
chúng tôi hỗ trợ trang phục cho bé dưới 12kg, số lượng trang phục đúng theo mỗi gói (kể cả các bé song sinh). 4. Ba/Mẹ vui lòng chốt trang phục inbox cho Page trước 2 ngày khi buổi chụp được diễn ra.
5. Ba/Mẹ có thể tự chuẩn bị thêm tối đa 1-2 trang phục với số concept được quy định theo mỗi gói đã chọn.
6. Ba/Mẹ vui lòng tự chọn hình ảnh và gửi mã số hình (không gửi riêng hình ảnh) qua inbox Facebook hoặc Mail. chúng tôi không hỗ trợ thay đổi khi đã xác nhận chọn file.
7. Chúng tôi sẽ gửi Demo sau 7-10 ngày (đối với bé Thôi Nôi) và 10-15 ngày (đối với bé sơ sinh) khi Ba/Mẹ gửi file chọn.
8. Ba/Mẹ duyệt in, sản phẩm sẽ được gửi đến nhà từ 3-4 ngày tùy dịch vụ Ba/Mẹ nhé.
chúng tôi Freeship sản phẩm trong bán kính 10km tính từ Văn Phòng chúng tôi.
9. Sau 1 tháng kể từ khi chúng tôi gửi sản phẩm hoàn tất, mọi dữ liệu liên quan đến File Gốc-Demo chúng tôi xin phép HỦY toàn bộ Ba/Mẹ nhé.
10. Trong trường hợp Voucher đặt lịch gói chụp không đúng như trao đổi từ phía Công ty, Ba/Mẹ có quyền gửi trả lại, và Công ty sẽ hoàn trả lại 100% phí cọc gói dịch vụ. Đồng thời Công ty không chịu trách nhiệm hoàn trả cọc nếu phát sinh vấn đề từ phía Ba/Mẹ.

Chúng tôi chân thành cảm ơn!