APP ID" /> USER ID"/>

Chụp ảnh cho bé 7 tháng tuổi đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

LaLa Studio được biết đến là một trong ít cơ sở chụp ảnh cho bé 7 tháng tuổi giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm công với đội ngũ thợ chụp ảnh lành nghề, những kỹ thuật viên trang điểm giàu kinh nghiệm sẽ khiến các thiên thần nhà bạn trở nên nổi bật hơn trong mỗi khung hình.
Khi trẻ đã được 7 tháng tuổi thì cơ thể đã bắt đầu cứng, thời điểm này bé đã có thể ngồi cứng, tiếp thu phản xạ từ người lớn. Đây chính là thời điểm tuyệt với để có thể chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé.

Chụp ảnh cho bé 7 tháng tuổi đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Khi chụp ảnh cho bé thời điểm này, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

- Lựa chọn màu sắc trung tính thống nhất làm tông màu chính
Điều này có tác dụng như một bức nền mang đến sự trong sáng và thuần khiết trong những tấm hình của bé yêu nhà bạn.  
- Tập trung vào những chi tiết thật đặc biệt
Những Chi tiết đặc biệt ở đây chính là những nét đáng yêu trên khuôn mặt của bé như đôi mắt giống bố, nụ cười ... Từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ lồng ghép, kết hợp lại với nhau tạo ra hình ảnh bé yêu của gia đình một cách tuyệt vời nhất. 
- Lựa chọn những bối cảnh chụp sạch sẽ, thoáng đãng
 Việc lựa chọn khung hình sẽ được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho gia đình.Tuy nhiên cha mẹ cũng có thể mang theo những vật dụng quen thuộc của bé tại nhà để sắp xếp theo bối cảnh mong muốn.
- Hãy chụp bé trong trạng thái đen trắng
Những bức ảnh đen trắng tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực lớn, giúp bé trở nên đặc biệt hơn trong mỗi khung hình. Sự kết hợp hết sức tối giản lại có khả năng giúp cho bức ảnh trở nên đầy cảm xúc. 

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/anh-vien-lala-giam-toi-60-goi-chup-anh-cho-be-yeu-o-ha-noi

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận