APP ID" /> USER ID"/>

Chụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngày

"Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ tại Hải Phòng?" là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho LaLa. Sau khi nhận được câu hỏi của khách hàng. LaLa xin gửi câu trả lời về cho tất cả các khách hàng như sau:
Hiện tại LaLa có 1 cơ sở ở địa chỉ Số 1 Lê Thánh Tông - TP. Hải Phòng. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ này của LaLa để chụp ảnh cho bé.
ĐẶC BIỆT, chúng tôi đang GIẢM Giá 60% gói dịch vụ, từ 500K chỉ còn 186K nhân dịp khai trương cơ sở mới, Khách hàng liên hệ lại để được tư vấn tốt nhất!  

Chụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngày

Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ tại Hải Phòng?​
 

Đến với LaLa bạn sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất bởi:
LaLa Studio sở hữu một  đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình cho bé. Vì vậy, khi đến chụp hình cho bé tại LaLa bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, phù hợp với nhu cầu và xem qua rất nhiều mẫu hình ảnh mà LaLa đã thực hiện trước đây với nhiều ý tưởng độc đáo. 
LaLa đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của khách hàng khi chụp hình cho bé.
Phong cách chụp ảnh cho bé của LaLa Studio là theo phong cách tự nhiên kết hợp với tông màu hiện đại tạo nên những nét rất riêng của LaLa - đầy nghệ  thuật, tinh tế nhưng vẫn tươi tắn, trẻ con sẽ khiến cho bạn thích thú khi đắm chìm trong những bức ảnh giàu cảm xúc của bé yêu sau khi chụp hình cho bé xong.

 ⛔Hệ Thống chụp ảnh cho bé LALA STUDIO hiện đã có mặt tại 11 TỈNH PHÍA
BẮC
LALA Studio _ Lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của bé

TRỤ SỞ CHÍNH: TTTM Aeon Mall Long Biên – 27 Cổ Linh – Hà Nội

CS1: 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu – TP. Hà Nội

CS2: Số 1 – Lê Thánh Tông – TTTM Vincom – TP Hải Phòng

CS3: Số 88 A – Đường 25/4 – TP. Hạ Long

CS4: Số 123 Phạm Ngũ Lão – TP. Hải Dương

CS5: Số 144 Trần Nhân Tông – TP Uông Bí

CS6: TTTM Vincom – TP. Việt Trì

CS7: Số 235 Nguyễn Gia Thiều – TP. Bắc Ninh

CS8: Số 343 Trần Hưng Đạo – TP. Ninh Bình

CS9: Số 481 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên

CS10: Tổ 2 – TT Đông Anh (Đối diện trường Nguyễn Huy Tưởng

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các mẹ có nhu cầu thì xin liên hệ hotline sau: 

Tham khảo một số mẫu ảnh sau:

Chụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngàyChụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngàyChụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngàyChụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngàyChụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngàyChụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngàyChụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngàyChụp ảnh cho bé đẹp và rẻ tại Hải Phòng GIẢM CÒN 186K chỉ 3 ngàyGói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -16Gói chụp ảnh cho bé -17Gói chụp ảnh cho bé -18

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/chup-anh-cho-be-o-dau-dep-va-re-tai-hai-phong

Bình luận (0)

Để lại bình luận