APP ID" /> USER ID"/>

Chụp ảnh cho bé yêu và những điều phải biết

Chụp ảnh cho bé yêu là cách lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất và độc đáo nhất cho bé yêu. Tuy nhiên trong lúc chụp ảnh cho bé, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:
1. Sự an toàn của bé
Đối với các bé còn nhỏ còn rất non nớt, vì vậy khi lựa chọn chụp ảnh cho bé, bạn cần phải đặt sự an toàn lên đầu tiên để đảm bảo bé luôn thoải mái và khỏe mạnh. Ở vị trí mà bạn muốn chụp cho bé cần phải cực kỳ vững chãi. Nhiệt độ là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, bởi sức đề kháng của bé khi mới chào đời còn rất yếu. Bạn nên giữ ấm cho thân thể của bé,  không để tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ quá chênh lệch giữa cơ thể bé và môi trường ngoài. Lời khuyên cho bạn là nên để nhiệt độ phòng khoảng 29,5 độ C, nhiệt độ này sẽ hơi cao so với người lớn nhưng lại rất thích hợp với trẻ sơ sinh.

Chụp ảnh cho bé yêu và những điều phải biết

Chụp ảnh cho bé yêu và những điều phải biết

2. Ánh sáng phù hợp
Để có một bức hình đẹp và tự nhiên nhất của bé,thì chụp với ánh sáng tự nhiên là đẹp nhất. Nếu địa điểm chụp ảnh cho bé yêu của bạn có cửa sổ hoặc cửa ra vào lớn, hãy tận dụng nguồn sáng ngoài trời để giúp cho bức ảnh thật tự nhiên và đẹp nhất.
3. Ý tưởng chụp hình
Bức hình của các bé sẽ đẹp và độc đáo hơn, nếu như chụp ảnh bé với các ý tưởng khác nhau. Tuy nhiên, đối khi chụp hình cho bé sơ sinh, bạn chỉ cần những ý tưởng chụp ảnh đơn giản là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Cần tránh những chi tiết và phụ kiện rườm rà hay quá phong cách. Hãy để bé được ghi lại hình ảnh như lúc mới sinh ra và còn trong bụng mẹ, nhỏ bé và tự nhiên nhất. 

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ


Trên đây là một số lưu ý khi chụp ảnh cho bé yêu và những điều cần biết. Nếu bạn mong muốn được tư vấn thì liên hệ với số điện thoại sau:


Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/chup-anh-cho-be-yeu-va-nhung-dieu-phai-biet

Bình luận (0)

Để lại bình luận