APP ID" /> USER ID"/>

Để chụp ảnh cho bé yêu đẹp nên chú ý điều gì?

Chụp ảnh cho bé là cách ghi lại các khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé. Những bức ảnh của bé chính là những tác phẩm nghệ thuật cực đẹp và ý nghĩa để trưng bày trong nhà.
Để chụp được một bức ảnh đẹp hoàn mỹ cần có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm đặc biệt, không chỉ có một kỹ thuật chụp ảnh xuất thần mà còn phải biết nắm bắt tâm lý của trẻ để có thể có được bức ảnh đẹp nhất cho bé.
Sau đây là một số mẹo chụp ảnh cho bé đẹp mà bạn có thể tham khảo:
- Chụp bức ảnh ngộ nghĩnh cho bé
 Bạn hãy tạo khoảng cách đủ gần gũi, luôn sẵn sàng để có thể “tóm” kịp được những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé. Người chụp ảnh sẽ thu được những bức ảnh thật nhất nếu biết cách làm cho các bé thoải mái như ở vườn trẻ hay như khi ở cùng bạn bè hoặc bố mẹ. Khi chụp hình cho bé bạn nên nhanh chóng bắt được các góc ảnh đẹp thích hợp để thu được những bức ảnh sinh động và ngộ nghĩnh nhất của bé.
- Bố mẹ phải đứng ngoài tầm nhìn của trẻ:
Khi có bố mẹ sẽ giúp trẻ sẽ có cảm giác an toàn, thoải mái hơn khi chụp. Tuy nhiên, bạn cung nên hạn chế việc để người lớn vào trong trung tâm của khung hình, vì như thế sẽ không nổi bật được nét đẹp của trẻ cũng như không thể hiện được tính ngộ ngĩnh, đáng yêu của trẻ!

- Mẹo chụp gần và điều tiết ánh sáng:
Những người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp thường chụp các bé bằng những ống kính có góc rộng để đạt được độ gần cũng như độ sắc nét tối đa cho ảnh.  Bởi vì một khuôn mặt ngộ nghĩnh của trẻ, một đầu gối lấm lem, những ngón tay búp măng của trẻ thường gây được sự chú ý đặc biệt cho người xem.
- Thời điểm chụp ảnh thích hợp cho trẻ:
Buổi sáng sẽ là thời điểm thích hợp nhất để bạn chụp ảnh cho bé, bởi vào mỗi sáng sớm thì ánh nắng buổi sớm thường làm màu da trên ảnh mịn và hồng hào hơn và màu sắc của cảnh vật xung quanh như lá, hoa cũng mượt và đỡ gay gắt hơn, thanh thoát hơn, mang lại không gian chụp mát mẻ thoải mái. Chính vì vậy thời điểm buổi sáng sẽ là thời điểm lý tưởng nhất để bạn chụp ảnh cho bé đẹp nhất.
Trên đây là một số mẹo để bạn chụp ảnh cho bé đẹp mà bạn có thể tham khảo để có được những bức hình đẹp nhất của bé.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Xem thêm:   http://chupanhchobe.vn/chup-anh-cho-be-o-dau-dep-tai-ha-noi

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận