APP ID" /> USER ID"/>

Để việc chụp hình cho bé sơ sinh trở nên dễ dàng

Bạn đang bí ý tưởng để thực hiện một bộ chụp ảnh cho bé sơ sinh? Bạn không biết chọn đạo cụ, phụ kiện nào đi kèm để không làm đau làn da non nớt của bé mà vẫn làm bé nổi bật trong bức hình? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý nho nhỏ,  hy vọng có thể giúp bạn dễ dàng tự thực hiện bộ ảnh siêu yêu cho bé con nhà bạn.

Dể việc chụp hình cho bé sơ sinh trở nên dễ dàng

Điều đáng lưu ý khi chụp ảnh cho bé sơ sinh đó là ưu tiên chọn chất liệu, đạo cụ kỹ lưỡng. Đạo cụ như thảm phải bằng len mềm , vải mịn, những vật tròn, nhẹ không sắc nhọn và tất cả phải đảm bảo sạch sẽ.

Độ tuổi này bé chưa ý thức được mọi hoạt động sảy ra xung quanh, chủ yếu bé sẽ trong trạng thái ngủ hoặc nhìn, quan sát đồ vật có màu nổi bật. Vì vậy ở trạng thái bé nằm ngủ, bạn hãy chuẩn bị một chiếc thúng hay chậu đủ to để đặt vừa vặn bé. Hãy để một chiếc gối hoặc chăn trong long chậu, thúng để khi bé nằm lên không bị thọt lỏm.

Nên chup ảnh cho bé sơ sinh ở trạng thái “nude” , bé của bạn sẽ giống như một chú tằm nhỏ được quấn bởi chiếc “khăn kén” màu vàng. Bạn cũng nên bài trí xung quanh những quận len nhỏ, hãy những loại quả nhỏ  để bức ảnh của bé không bị trống .

Hãy ưu tiên chụp tâm trạng, nét mặt của bé. Chọn góc ảnh chính diện để bao quát hết khuân mặt khi bé đang ngủ, ở trạng thái này bạn tạo tư thế cho con chống 2 tay lên cằm . Như vậy bé sẽ trông giống như một cô công chúa nhỏ đang “ sãy sữa” ngủ quên giấc.
Bộ phận như bàn tay, đôi chân của bé bạn đừng bỏ qua. Vì hình ảnh của tay và chân mang ý nghĩa đánh dấu những bước khôn lớn của con , sẽ tạo điểm nhấn cho bộ ảnh.

Trong quá trình chụp ảnh cho bé so sinh, bạn bắt gặp nhiều tâm trạng như: cười, mếu, ngáp… bạn hãy khéo léo lựa những tấm hình có sự ăn khớp để ghép lại với nhau. Với kiểu ghép này bạn sẽ gói gọn hết tâm trạng của con trong cùng một tấm ảnh.
Chọn lựa những gam màu tươi sang sẽ phù hợp với bé so sinh sinh, tạo nên cảm giác tinh nghich và băt mắt.

Trên đây là một số gợi ý để quá trình Chụp hình cho bé so sinh nhà bạn trở nên dễ dàng hơn. Đơn giản nhưng lại bao chọn hết được từng khoảnh khắc đầu đời của bé. Mong rằng bằng viết này sẽ hữu ích cho bạn.

 ⛔Hệ Thống chụp ảnh cho bé LALA STUDIO hiện đã có mặt tại 11 TỈNH PHÍA
BẮC

LALA Studio _ Lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của bé

TRỤ SỞ CHÍNH: TTTM Aeon Mall Long Biên – 27 Cổ Linh – Hà Nội

CS1: 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu – TP. Hà Nội

CS2: Số 1 – Lê Thánh Tông – TTTM Vincom – TP Hải Phòng

CS3: Số 88 A – Đường 25/4 – TP. Hạ Long

CS4: Số 123 Phạm Ngũ Lão – TP. Hải Dương

CS5: Số 144 Trần Nhân Tông – TP Uông Bí

CS6: TTTM Vincom – TP. Việt Trì

CS7: Số 235 Nguyễn Gia Thiều – TP. Bắc Ninh

CS8: Số 343 Trần Hưng Đạo – TP. Ninh Bình

CS9: Số 481 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên

CS10: Tổ 2 – TT Đông Anh (Đối diện trường Nguyễn Huy Tưởng

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ 

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

XEM ALBUM ẢNH BÉ MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN:

Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -1Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới  -2Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -3Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -4Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -5Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -6Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -7Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -8Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -9Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -10Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -11Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -12Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -13Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -14

Xem thêm:  http://chupanhchobe.vn/anh-vien-lala-giam-toi-60-goi-chup-anh-cho-be-yeu-o-ha-noi


 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận