APP ID" /> USER ID"/>

Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K

LaLa Studio là  một trong những Studio chụp ảnh cho bé đẹp, với những ý tưởng chụp ảnh cho bé thường rất đa dạng, cùng đội ngũ ekip tận tình, nhiệt tình và chu đáo trong quá trình chụp ảnh cho bé. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chụp ảnh cho bé ở Hà Nội thì LaLa sẽ là địa chỉ chụp ảnh cho bé uy tín tại Hà Nội mà các mẹ nên quan tâm. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các các ba mẹ trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chụp ảnh cho bé theo các ý tưởng hay bất cứ yêu cầu nào của các ba mẹ mong muốn. 

ĐẶC BIỆT, nhân dịp khai trương cơ sở mới, GIẢM TỚI 60% GÓI DỊCH VỤ, từ 500.000 đ giờ CHỈ CÒN 186.000 đ.

Chúng tôi hiện đã có 11 địa chỉ chụp ảnh cho bé trên toàn quốc và 1 cơ sở chính ở số 60 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Hiện chúng tôi đã mở rộng thêm quy mô tại Đông Anh, Hà Nội nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của các bậc cha mẹ. 
Chúng tôi đang là một dịch vụ chụp ảnh cho bé nổi bật nhất tại Đông Anh, Hà Nội được nhiều ba mẹ tin tưởng bởi tâm huyết của các nhiếp ảnh gia đặt vào từng bức ảnh và sự chuyên nghiệp trong quá trình chụp ảnh cho bé yêu. LaLa thật sự mong muốn được cùng các ba mẹ giữ chặt lại những khoảnh khắc đáng yêu và hồn nhiên của các con trẻ thông qua từng bức ảnh đẹp trong sáng được chăm chút bởi đội ngũ yêu nghề, yêu trẻ của Studio Số 1 Hà Nội qua từng năm tháng.
Nếu ba mẹ của các bé muốn thực hiện một bộ ảnh có phong cách sang trọng thì cũng không cần đắn đo, LaLa luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào. Phòng chụp ảnh rộng rãi, đạo cụ đẹp, không gian thân thiện với các bé giúp tạo ra sự thoải mái cho các bé trong quá trình chụp ảnh tại studio của chúng tôi.
Chúng tôi còn giúp bé và ba mẹ có những buổi chụp hình chung với không khí thật thú vị trong những buổi dã ngoại vui vẻ và hạnh phúc. Những hình ảnh tươi mới đẹp lung linh sẽ khiến cả gia đình thực sự hài lòng.
LaLa Studio - Chupanhchobe.vnStudio chụp ảnh đẹp cho bé ở Đông Anh Hà Nội sẽ khiến bạn hài lòng với những bộ ảnh chân thực nhất. Trong mỗi bức ảnh chụp cho bé, chúng tôi mang đến cho người xem những biểu cảm tự nhiên vui, buồn, hồn nhiên, ngây thơ đan xen sẽ được thể hiện một cách ấn tượng nhất thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Xem thêm:  http://chupanhchobe.vn/dia-chi-chup-anh-cho-be-tai-dong-anh-ha-noi-giam-60-chi-con-186k

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN:

Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186KĐịa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -1Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -2Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -3Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186KĐịa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -6Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -7Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -8Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -9Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K - 11Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -12Địa chỉ chụp ảnh cho bé tại Đông Anh, Hà Nội - GIẢM 60%, chỉ còn 186K -13

Bình luận (0)

Để lại bình luận