APP ID" /> USER ID"/>

Địa chỉ chụp hình cho bé ở đâu đẹp Hà Nội - GIẢM 60% (3 ngày)


Chị Thanh: "Tình hình là tuần sau con trai của mình vừa tròn 1 tuổi. MÌnh muốn nhân dịp này đưa con đi chụp ảnh để làm kỉ niệm cho con. Mình đang phân vân chưa biết nên đến chỗ nào để chụp hình cho con, các mẹ có địa chỉ nào chụp ảnh cho bé vừa đẹp vừa rẻ chỉ cho e với nhé. 
Cảm ơn các mẹ nhiều!"

Địa chỉ chụp hình cho bé ở đâu đẹp Hà Nội - GIẢM 60% (3 ngày)
LaLa có nhận được câu hỏi của chị Thanh gửi về cho chuyên mục hỏi đáp trên cộng đồng của LaLa. Sau khi nhận được câu hỏi này của chị, LaLa xin giải đáp các thắc mắc của chị như sau:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chụp ảnh cho bé và rất khó để chị lựa chọn được một đơn vị vừa uy tín và giá thành phải chăng. Chính vì vậy, chị nên tham khảo kỹ các thông tin trên mạng và hỏi han các khách hàng khác đã từng chụp ảnh cho bé tại các studio.
LaLa Studio là một trong các studio uy tín trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé và nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi hiện đã có trên 11 cơ sở ở khắp cả nước nói chung và Hà Nội nói  riêng. Hiện chúng tôi vừa cho ra mắt cơ sở mới tại Đông Anh , Hà Nội nên GIẢM giá 60% gói dịch vụ.

 

  

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận