APP ID" /> USER ID"/>

GIẢM 60% - Địa chỉ Chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Câu hỏi:
Chào LaLa Studio!
Tôi là Thúy Hằng. Tôi đang sinh và làm việc ở Thái Nguyên. Tôi có tìm hiểu qua các ảnh viện cho bé, thì biết đến LaLa là một trong các Studio chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Tôi muốn hỏi lại LaLa về địa chỉ chụp ảnh cho bé của LaLa ở Thái Nguyên ở đâu?

Câu hỏi được gửi từ: thuyhang***@gmail.com

Hỏi: Địa chỉ Chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Hỏi: Địa chỉ Chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Trả lời:
Chào chị Thúy Hằng!
LaLa rất vui khi nhận được sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sau khi nhận được mail của chị, chúng tôi xin trả lời chị như sau: Hiện tại ở Thái Nguyên, LaLa có một cơ sở ở: "Số 481 Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên" .
ĐẶC BIỆT, nhân dịp khai trương cơ sở mới, GIẢM TỚI 60% GÓI DỊCH VỤ, từ 500.000 đ giờ CHỈ CÒN 186.000 đ. Chị có thể trực tiếp qua địa chỉ này để nhận được sự tư vấn tốt nhất hoặc là gọi điện cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: 

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Xem thêm một số hình ảnh sau:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -16Gói chụp ảnh cho bé -17

Bình luận (0)

Để lại bình luận