APP ID" /> USER ID"/>

KHUYẾN MÃI VÀNG - LaLa Studio chụp ảnh cho bé đẹp và rẻ Hà Nội

Bất cứ ba mẹ nào cũng muốn lưu giữ lại những bức ảnh đáng yêu nhất của con. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế mà đưa con đi chụp.
Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ tại Hà Nội?  là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu với mong muốn tìm được. Để biết được Studio nào chụp ảnh cho bé đẹp và rẻ khách hàng có thể lên mạng để tìm kiếm.
Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều studio mở ra dịch vụ chụp ảnh cho bé, chính điều này làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng các dịch vụ trên mạng hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

KHUYẾN MÃI VÀNG - LaLa Studio chụp ảnh cho bé đẹp và rẻ Hà Nội

Tại sao nên chụp ảnh cho bé tại LaLa Studio?

- Đến với Lala, bạn không chỉ nhận được một dịch vụ tốt nhất mà còn kèm theo CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN. Đặc biệt nhân dịp khuyến mãi vàng, chúng tôi GIẢM GIÁ 60% các gói dịch vụ.
- Chúng tôi luôn có sẵn trang phục và phụ kiện cho bé, nhiều trang thiết bị hỗ trợ riêng cho việc chụp cho bé, có nhiều phụ kiện đi kèm với gói chụp cho bé hơn như : Quần áo trang phục cho các bé từ sơ sinh cho đến 3-5 tuổi, có những gói dịch vụ cho thuê đa dạng kèm theo như cho thuê áo dài trẻ con, cho thuê vest cho các ông bố, hay cho thuê váy cưới cho các bà mẹ.
- Bối ảnh chụp tại chúng tôi luôn đa dạng cho các bé. Tùy theo giá gói chụp mà bé được chụp bao nhiêu bối cảnh, thông thường là từ 3 bối cảnh trở lên.
- Thời gian chụp cho bé tại LaLa: Thường thì từ 1 tiếng là thời gian chụp vừa đủ cho bé, 2 tiếng đối với các bé chưa chiụ hợp tác.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

Xem thêm:  http://chupanhchobe.vn/

 

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận