APP ID" /> USER ID"/>

Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi

Để chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi đẹp và độc đáo không phải là điều dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình cho bé, LaLa studio chỉ bạn một số kinh nghiệm chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp như sau:

Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi như sau:

1.      Phải để bé thức trước khi chụp ảnh:

Hãy chú ý đến giấc ngủ của con trước khi chụp .Các bé thường sẽ có giấc ngủ rất nhiều để đảm bảo sự phát triển của cơ thể. Tuy nhiên, đối với viêc chụp ảnh cho 1 tháng tuổi thì trước buổi chụp bắt đầu, mẹ nên để con thức khoảng 1 đến 2 tiếng . Như vậy, bé sẽ ngủ ngon lạnh xuyên suốt thời gian chụp.
Khi bé ở trạng thái ngủ , mẹ sẽ dễ dàng mặc lên cho bé những phụ kiện xinh xắn và giúp bé tạo nhiều kiểu dáng đáng yêu .Bạn cũng có thể chụp rất nhiều góc với tư thế nằm của bé

2.      Luôn giữu ấm khu vực chụp ảnh của bé

Cơ thể bé rất non nớt, sức đề kháng chưa phát triển. Chính vì vây, việc giữ ấm cho con vô cùng quan trọng để giữ gìn sức khỏe cho bé. Để tiến hành chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi diễn ra suôn sẻ, bạn nên để nhiệt độ điều hòa cao một chút. Ngoài ra, bạn hãy dùng chăn, khăn bông để vưa làm nền cho bé, vừa giúp giữ ấm cho cơ thể của con.

3.      Phụ kiện chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi:

 Phụ kiện rất quan trọng trong việc làm bé nổi bật và trông đáng yêu hơn. Trong bộ hình chụp ảnh cho bé, các mẹ hãy ưu tiên và lưu ý đến phụ kiện khi mặc lên cho bé. Vì  phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với làn da của con, rất dê gây nên dị ứng ngoài mong muốn. Hãy chọn những phụ kiện có chất liệu từ len mịn, bông mềm và đặc biệt đã được giặt sạch sẽ .

Trên đây là một số kinh nghiệm chụp ảnh cho bé 1 tháng tuổi đẹp, mà bạn có thể vận dụng để có được những bức hình đẹp nhất của bé. Nếu ba mẹ muốn chụp ảnh cho bé đẹp và giá rẻ thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem album ảnh của các bé đã chụp

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Bạn hãy đến với LaLa Studio và gọi cho chúng tôi theo các số điện thoại sau để được tư vấn tận tình nhé:

Nguồn:  http://chupanhchobe.vn/studio-chup-hinh-cho-be-o-ha-noi
Tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện sau: 

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -17Gói chụp ảnh cho bé -18

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/dich-vu-chup-anh-cho-be-gia-re-uy-tin-tai-ha-noi

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận