APP ID" /> USER ID"/>

Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé yêu ở các độ tuổi khác nhau

Chụp ảnh cho bé yêu là một nghệ thuật khó trong nhiếp ảnh, đòi hỏi kỹ thuật và sự sáng tạo cao. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, tâm trạng của bé cũng sẽ có thay đổi khác nhau. Chính vì vậy mà bạn kiểu dáng chụp ảnh cho bé cũng khác nhau.
Bằng kinh nghiệm chụp ảnh cho bé gần 10 năm, LaLa Studio sẽ đưa ra những lưu ý khi bố mẹ muốn chụp ảnh cho bé theo độ tuổi.
- Đối với các bé từ 1-3 tháng tuổi: 
Lúc này bé có thể nằm ngửa, bạn có thể chụp một vài kiểu ảnh. Khi bé ngủ, hãy tìm các góc chụp nghiêng, hoặc kê gối, chăn để tạo thế nghiêng cho bé, tránh chụp thẳng từ trên xuống khi bé ngủ vì như thế cũng sẽ không đẹp tí nào. 
- Đới với bé từ 3-6 tháng tuổi: 
Tâm trạng của bé được thể hiện rõ ràng hơn và bé đã bắt đầu cảm nhận được không gian xung quanh. Thời điểm này bạn nên chụp nude cho bé nếu cổ bé đã cứng, bé đã có thể ngóc đầu dậy.

Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé yêu ở các độ tuổi khác nhau

- Đối với các bé từ 6-12 tháng tuổi: 
Thời điểm này bé khá nhạy cảm, khi đã vui là sẽ vui vẻ cả giờ đồng hồ nhưng khi đã khóc là sẽ khóc cho đến khi bố, mẹ bỏ máy ảnh xuống thì thôi. Cả bố và mẹ hãy chơi với bé khoảng 5p trước khi chụp để bé quen với không gian xung quoanh, sau khi thấy bé bắt đầu hòa nhập với mình khi đó mới lấy máy ảnh ra chụp. Thời điểm này, bạn có thể chụp bé với các kiểu dáng khác nhau như ngồi, nằm, sấp...
- Đối với bé từ 12-24 tháng tuổi: 
Bố mẹ hãy cứ để bé chơi trò gì bé thích và hãy lựa thời điểm, chọn góc chụp để chụp cho bé, không nên ép bé đứng kiểu này và tạo dáng kiểu kia bởi khi bị ép, bé sẽ rất gượng.  

Xem album ảnh của các bé đã chụp

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Bạn hãy đến với LaLa Studio và gọi cho chúng tôi theo các số điện thoại sau để được tư vấn tận tình nhé:

 

Tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện sau: 

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -16Gói chụp ảnh cho bé -17Gói chụp ảnh cho bé -18

http://chupanhchobe.vn/anh-vien-lala-giam-toi-60-goi-chup-anh-cho-be-yeu-o-ha-noi

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận