APP ID" /> USER ID"/>

Lala Studio - Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé 9 tháng

Trong biết viêt này, Lala Studio sẽ đưa ra một số kinh nghiệm chụp ảnh cho bé 9 tháng tuổi. Từng khoảnh khắc tuổi thơ của con sẽ được gói gọn trong ống kính máy ảnh. những bức ảnh đẹp và ý nghĩa  sẽ giúp ba mẹ ghi lại những dấu chân khôn lớn của con yêu.

Có thể bạn muốn biết thêm:

- Chụp ảnh cho bé sơ sinh ở đâu đẹp

Chụp ảnh cho bé và gia đình

Chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp

Như các mẹ đã biết, bé ở độ tuổi này đã phát triển cảm xúc cũng như ngôn ngữa giao tiếp.Phát triển về thể chất cũng như nhận thức.Cho nên để bộ hình chụp ảnh cho bé 9 tháng diễn ra trong thời gian ngắn , vẫn đảm bảo chất lượng mẹ hãy lưu ý những điều sau:

1. Hãy làm quen với bé :

- Bé có thể biết sợ người lạ. Chính vì vậy, trước khi bắt đầu buổi chụp hình, hãy để bé tiếp xúc và làm quen với ekip cũng như người chụp ảnh cho bé. Để tạo cho bé cảm giác gần gũi và thân thiện.Giup bé tự tin hơn trước ống kính.

- Để  chụp hình cho bé 9 tháng , trước hết hãy chơi đùa cùng bé, đưa bé đi xung quanh phòng chụp để bé làm quen , sẽ khiến bé thích thú và không sợ hãi trước những đồ vật xung quanh.

2. Đạo cụ chụp cùng bé:

-Mang theo những món đồ chơi bé thích, quen thuộc với bé đến studio… Nếu không có, hãy chọn những đồ chơi nhỏ, dễ cầm, có màu bắt mắt và phát ra tiếng nhạc. Như vậy sẽ thu hút được sự tập chung của bé .

3. Hãy tương tác cùng bé yêu:

-Trong mỗi tấm hình, có sự góp mặt của cả ba và mẹ sẽ khiến bộ ảnh chụp ảnh cho bé 9 tháng trở nên ý nghĩa và gắn kết hơn. Hãy cùng con yêu trải qua những giây phút thật tuyệt vời này.

- Ba mẹ tạo sự chú ý cho con, vui đùa hay vỗ tay cổ vũ khi chụp hình cũng là cách giúp con thoải mái hơn trong suốt quá trình.

4. Để bé tự do làm điều bé muốn:

- Nên để bé thật sự thoải mái. Không nên bắt bé tạo dáng hay theo một khuôn mẫu. Vì như vậy sẽ khiến bức ảnh trở nên cứng nhắc, không phù hợp với sự ngây thơ của độ tuổi. 

- Để album chụp ảnh cho bé 9 tháng có những bức ảnh thật sinh động và trân thực. Hãy tạo cho bé không gian thoải mái, cho bé thỏa sức nô đùa . Bởi mọi cảm xúc trên khuân mặt chính là sự đáng yêu đăt giá nhất.

Chỉ cần biết rõ được sở thích cũng như đặc điểm của bé, thì quá trình chụp ảnh cho bé 9 tháng sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời từng khoảng khắc đẹp nhất của bé sẽ nằm trọn trong ống kính. Hãy đến với ảnh viện cho bé Lala Studio để nhận được những sản phẩm ảnh chất lượng tốt nhất và độc đáo nhất.

 ⛔Hệ Thống chụp ảnh cho bé LALA STUDIO hiện đã có mặt tại 11 TỈNH PHÍA
BẮC

LALA Studio _ Lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của bé

TRỤ SỞ CHÍNH: TTTM Aeon Mall Long Biên – 27 Cổ Linh – Hà Nội

CS1: 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu – TP. Hà Nội

CS2: Số 1 – Lê Thánh Tông – TTTM Vincom – TP Hải Phòng

CS3: Số 88 A – Đường 25/4 – TP. Hạ Long

CS4: Số 123 Phạm Ngũ Lão – TP. Hải Dương

CS5: Số 144 Trần Nhân Tông – TP Uông Bí

CS6: TTTM Vincom – TP. Việt Trì

CS7: Số 235 Nguyễn Gia Thiều – TP. Bắc Ninh

CS8: Số 343 Trần Hưng Đạo – TP. Ninh Bình

CS9: Số 481 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên

CS10: Tổ 2 – TT Đông Anh (Đối diện trường Nguyễn Huy Tưởng

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ 

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

XEM ALBUM ẢNH BÉ MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN:

Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -1Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới  -2Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -3Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -4Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -5Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -6Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -7Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -8Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -9Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -10Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -11Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -12Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -13Ảnh viện cho bé tại Hà Nội giảm tới 60% gói dịch vụ mới -14

Xem thêm:   http://chupanhchobe.vn/studio-chup-anh-cho-be-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận