APP ID" /> USER ID"/>

Làm gì để việc chụp ảnh cho bé dễ dàng hơn?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhiếp ảnh gia quan tâm và tìm hiểu. LaLa là một trong những trung tâm chụp ảnh cho bé đẹp và uy tín tại Hà Nội, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé nên sẽ đưa ra cho bạn một vài sự gợi ý giúp bạn chụp ảnh cho bé đẹp và dễ dàng hơn.
Sau đây là một số gợi ý của LaLa giúp bạn chụp ảnh cho bé đẹp hơn:
- Chụp ảnh gần nhất có thể: Nếu bạn muốn chụp ảnh bé, bạn cần một máy ảnh có thể chụp đủ gần để khuôn mặt bé lấp đầy khung ảnh. Nên tìm một máy ảnh có chức năng “macro” giúp bạn tiếp cận gần hơn.
- Chụp thật nhiều hình: Với một máy ảnh kỹ thuật số, bạn có thể chụp lại bao nhiêu lần cũng được mà không phải lo lắng về việc lãng phí phim. Chỉ cần đảm bảo bạn có đủ thẻ nhớ để lưu trữ những bức ảnh cho tới khi chụp xong. Nếu bạn sử dụng máy chụp phim, bạn phải sẵn sàng bỏ một số phim để có được những bức ảnh đẹp.


 

- Để máy ảnh càng xa khuôn mặt bạn: Khi còn nhỏ xíu, các bé không biết cái gì là máy ảnh. Các bé chỉ nhận ra và phản ứng với khuôn mặt bạn. Điều đó dễ dàng đối với máy ảnh kỹ thuật số vì nó có màn hình hiển thị ảnh bạn muốn chụp. Với một máy ảnh truyền thống, bạn phải nhìn qua ống kính để ngắm, nhưng sau khi đã xác định được góc chụp, bạn đừng quên nháy mắt với bé khi chụp, nó sẽ giúp bé có biểu cảm khuôn mặt tốt hơn.
- Nắm bắt thời điểm: Thậm chí những bé ngoan nhất cũng chỉ chịu ngồi yên tối đa 5 hoặc 10 phút mỗi lần. Các bé không quan tâm đến việc chụp ảnh, bởi lúc này khả năng tập trung của bé còn rất kém. 

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

 

 

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/lam-gi-de-viec-chup-anh-cho-be-de-dang-hon

Bình luận (0)

Để lại bình luận