APP ID" /> USER ID"/>

Một số bí quyết chụp ảnh cho bé đẹp

Để chụp ảnh cho bé đẹp đòi hỏi người chụp ảnh phải thật sự sáng tạo cao và am hiểu tâm lý của trẻ để bắt được những khoẳn khắc đáng yêu nhất của bé.

Một số bí quyết chụp ảnh cho bé đẹp

Một số bí quyết chụp ảnh cho bé đẹp

 

Sau đây là một số bí quyết để bạn chụp ảnh cho bé đẹp:

- Cúi xuống tầm thấp khi chụp hình cho bé

Người chụp chú ý cần cúi xuống tầm thấp sao cho bằng với bé, lúc đó người chụp sẽ lột tả được hết khuôn mặt, cách nhìn của bé một cách chính xác và chân thực nhất, nâng cao hiệu quả của bức ảnh.

- Lựa chọn góc chụp ảnh cho bé

Để có một bức ảnh đẹp, nhiếp ảnh đó phải biết đa dạng góc nhìn chụp ảnh của họ. Đối với kỹ thuật chụp ảnh cho bé, cần đa dạng góc nhìn để tạo nên nét tự nhiên và vô tư đáng yêu của bé.

- Chụp gần khuôn mặt của bé

Bạn muốn lấy những nét đáng yêu, dễ thương của bé nhất thì nên chụp cận cảnh khuôn mặt của bé. Hãy để ý từng chi tiết như cặp lông mi dài, những ngón chân nhỏ xíu, đôi môi hồng xinh xinh và hai bàn chân dễ thương.

- Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là một trong các yếu tố quan trọng mà bạn nên lưu ý trong khi chụp ảnh. Ánh sáng bên ngoài sẽ cho bạn những bức hình đẹp nhất. Nếu ánh nắng chói quá thì nên chụp cho bé ở trong bóng râm vì như thế, bức ảnh sẽ không bị lóa và bé cũng không nheo mắt.

Trên đây là một số yếu tố để bạn chụp ảnh cho bé đẹp, bạn có thể tham khảo để có được một bức hình đẹp nhất của bé.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các mẹ có nhu cầu thì xin liên hệ hotline sau: 

Xem album ảnh bé mà chúng tôi đã thực hiện:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -14Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -17Gói chụp ảnh cho bé -18Gói chụp ảnh cho bé -20Gói chụp ảnh cho bé -21\

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/mot-so-bi-quyet-chup-anh-cho-be-dep

Bình luận (0)

Để lại bình luận