APP ID" /> USER ID"/>

Một số kinh nghiệm các mẹ biết khi tự chụp hình cho bé

Chỉ cần một chút kinh nghiệm sau đâu, cũng sẽ giúp các mẹ tự chụp hình cho bé mà vẫn có được những bức hình đầy nghệ thuật và đẹp mắt.
Những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé thường rất khó bắt gặp được, để ghi lại những bức hình đẹp nhất của bé, các ba mẹ thường tự
chụp hình cho bé. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ thường không có kỹ năng trong vấn đề chụp ảnh cho bé, nên khi chụp sẽ có những bức hình khiến mình không hài lòng.
Một số mẹo hay và rất đơn giản sau từ những nhiếp ảnh gia tài ba của trang web chụp ảnh bé nổi tiếng của các gia đình Mỹ sẽ giúp các bậc cha mẹ có thể lưu giữ được những hình ảnh đẹp nhất của con mình.
1. Chọn không gian thoáng đãng và sạch sẽ:
Bạn nên xem xét khung nền của tấm ảnh trước đã. Một khung cảnh thoáng đãng sẽ thu hút sự chú ý của người xem vào phần quan trọng nhất của bức ảnh, đó chính là đứa con mới sinh đáng yêu của bạn.

Một số kinh nghiệm các mẹ biết khi tự chụp hình cho bé

Một số kinh nghiệm các mẹ biết khi tự chụp hình cho bé

2. Hãy để ý từng chi tiết của bé

Chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất của bé như cặp lông mi dài, những ngón chân nhỏ xíu, đôi môi hồng xinh xinh và hai bàn chân dễ thương. Tất cả những chi tiết này sẽ làm nên một bức tranh hoàn hảo về hình ảnh bé nhà bạn trong suốt khoảng thời gian tuyệt vời này.

3. Sử dụng màu sắc trung tính thống nhất. 
Để có một bức ảnh thuần khiết, bạn nên sử dụng tông màu trung lập như nâu, kem, rám nắng hoặc be khi chụp. Những màu này phù hợp hoàn hảo với sắc da của các bé sơ sinh và sẽ đem lại những bức ảnh cổ điển vượt thời gian tuyệt đẹp. 
4. Tắt đèn chớp. 
Đèn chớp ở máy ảnh có thể khiến bé giật mình và gây hại tới đôi mắt đang trong giai đoạn phát triển của bé. Vì thế hãy tắt đèn đi và dùng ánh sáng tự nhiên từ cửa số lớn. 

chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp hà nội
chup hinh cho be 1 tuoi
chup hinh cho be khuyen mai
chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp
chụp ảnh cho bé sơ sinh
chụp hình ngoại cảnh cho bé
Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các mẹ có nhu cầu thì xin liên hệ hotline sau: 

Xem album ảnh bé mà chúng tôi đã thực hiện:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -14Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -17Gói chụp ảnh cho bé -18Gói chụp ảnh cho bé -20Gói chụp ảnh cho bé -21\Gói chụp ảnh cho bé -22

Xem thêm:  http://chupanhchobe.vn/studio-chup-anh-cho-be-o-ha-noi-dep-chuyen-nghiep

Bình luận (0)

Để lại bình luận