APP ID" /> USER ID"/>

Muốn chụp ảnh cho bé đẹp bạn không thể bỏ qua các quy tắc sau

- Sử dụng khăn trùm đầu trong khi chụp ảnh cho bé:
Sử dụng khăn trùm đầu là một trong các kỹ thuật thường sử dụng trong chụp hình cho bé. Đây là một trong các kỹ thuật mà tạo cảm giác vô cùng đơn giản nhưng lại rất đáng yêu. Bạn hãy để bé nằm trên một chiếc giường mềm mại và phủ lên người bé một chiếc khăn mỏng. Hãy giả vờ chơi ú òa với bé, và khi bé hé đầu ra, hãy nhanh tay chụp lại khoảnh khắc này.
- Chụp ảnh cho bé bên thú bông:
Thông thường, trẻ em thường có tình cảm với các thú bông. Nên nếu đặt những đồ này cạnh bé khi chụp ảnh, bạn sẽ lấy được những khoảnh khắc vui vẻ của bé. Bạn nên cố gắng để chớp lấy những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé.
- Chụp ảnh khi bé đang chơi.
Khi bé đang chơi là lúc bé tự nhiên nhất. Thông thường, các bé từ 6 tháng tuổi trở lên đã có thể nghịch mọi thứ. Chúng có thể bò hay đi lại xung quanh và chơi đùa với thứ chúng thích. Đừng cấm trẻ làm những điều đó, ngược lại hãy khuyến khích trẻ. 


 

- Cho bé bắt trước hành động của người lớn.
Bạn có thể thấy được những bức ảnh của bé thú vị như thế nào khi bé là một nghệ sĩ hay một doanh nhân y như nguời lớn vậy. Những bức ảnh ghi lại giây phút bé bỗng nhiên trở thành người lớn sẽ ấn tượng lắm đấy. 
Hãy ghi lại những khoản khắc này, bạn sẽ thấy được sự hồn nhiên, đáng yêu vốn có của trẻ trong vai người lớn đấy.

- Nắm bắt khoảnh khắc độc đáo khi chụp miệng bé.
Ở giai đoạn bé đang mọc răng, bé sẽ có những hành động rất ngộ nghĩnh như chảy dãi, bặm môi hay gặm bất cứ thứ gì bé cầm được. Những lúc này chiếc miệng xinh xinh của bé là điểm ấn tượng nhất trên khuôn mặt. 
Trên đây là 5 bí quyết giúp bạn có thể chụp ảnh cho bé đẹp hơn. Chỉ cần nắm rõ những quy tắc này, bạn chắc chắn sẽ có được những bức hình chụp cho bé đẹp nhất.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/muon-chup-anh-cho-be-dep-ban-khong-the-bo-qua-cac-quy-tac-sau

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận