APP ID" /> USER ID"/>

Những cách chụp ảnh bé yêu độc đáo

Để lưu giữ thời thơ ấu của con, các ba mẹ thường chụp ảnh cho bé. Chụp ảnh bé yêu ngày càng là một trong những xu hướng được khá nhiều gia đình yêu thích. Tuy nhiên những bức ảnh đơn giản, kiểu mẫu “cười và chụp” đã trở nên nhàm chán, đòi hỏi các Studio phải tham khảo, sáng tạo hơn trong các chụp hình.


Để có các bức ảnh độc đáo, bạn có thể dựa vào các gợi ý sau khi chụp ảnh bé yêu:


- Chụp theo kiểu cổ điển
 

Đối với các bức ảnh đầu tiên bạn nên chụp cho bé kiểu cô điển. Ưu điểm của kiểu ảnh này là dễ dàng chụp sắc nét, rõ ràng chủ thể trong ảnh nhưng nhược điểm là không có nhiều cảm xúc, mới lạ.


- Đổi các góc chụp khác nhau:

Để có các bức hình đẹp, bạn nên đổi các góc chụp khác nhau. Bạn có thấy tấm ảnh bây giờ đã trở thành một câu chuyện nho nhỏ đầy sáng tạo.

Gợi ý sau khi chụp ảnh bé yêu


- Chụp những chiếc bóng:

Bạn có thể chụp lại bóng của con vào buổi sáng khi bé đang tắm nắng và vui đùa. Những chiếc bóng đang nhảy múa vui vẻ, bạn nên chụp lúc bé đang chơi cùng bạn bè, đồ chơi hay ở bên cạnh bố bởi chiếc bóng chỉ có 1 mình sẽ không là một bức ảnh đẹp.

- Chụp ảnh phản chiếu

Chụp ảnh phản chiếu là cách chụp đối tượng thông qua một mặt phẳng phản chiếu khác như gương, kính. Bạn cũng có thể chụp những lúc bé vô tình dán mắt vào món đồ chơi nào đó trong cửa hàng qua lớp kính cửa. Đây chính là cách mà bạn có được những bức ảnh đẹp nhất của bé mà đậm chất nghệ thuật.


- Chụp một góc lạ:

Chụp từ trên xuống cũng có thể sẽ tạo nên những góc ảnh lạ mắt đầy thú vị. Trong hình, cô con gái lớn của nhiếp ảnh gia đang nhặt cam trong vườn, cô công chúa nhỏ thì say ngủ trên tay mẹ.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các mẹ có nhu cầu thì xin liên hệ hotline sau: 

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/nhung-cach-chup-anh-be-yeu-doc-dao

Bình luận (0)

Để lại bình luận