APP ID" /> USER ID"/>

Những cách giúp bạn giữ lại kỉ niệm cho con

Theo từng ngày con sẽ khôn lớn dần, những nét trẻ thơ hồn nhiên dần mất đi. Chính vì vậy, ba mẹ nào cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của con mình, để mai này bạn có thể nhìn ngắm và gợi nhớ lại những ký ức vui vẻ về con yêu.
Sau đây là một số gợi ý mà LaLa Studio gửi đến bạn một số cách lưu lại những kỉ niệm đáng yêu của con mình.
- Chụp ảnh cho bé:
Bạn có thể sắm một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ xinh, hoặc điện thoại di động có chức năng chụp hình cho bé và luôn mang theo trong bất kỳ một sự kiện trọng đại của bé và chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Bằng cách này bạn có thể lưu giữ lại bằng Album lúc bé là sơ sinh, bé 1 tuổi, bé 2 tuổi, 3 tuổi...

- Quay phim/ghi âm:
Nếu bạn có thể sắm một chiếc máy quay phim chuyên dụng hoặc trong trường hợp điều kiện tài chính không cho phép, bạn cũng có thể tận dụng các thiết bị có chức năng quay phim mà bạn đang có, chẳng hạn như máy chụp hình KTS, điện thoại di động (mặc dù chất lượng phim sẽ không đẹp bằng máy quay chuyên dụng). 
- Viết nhật ký:
Viết nhật ký cũng là một trong những cách rất là hay để lưu giữ kỷ niệm của bé. Dù là bạn sử dụng một quyển sổ bình thường hoặc sách nhật ký in sẵn, hãy luôn đảm bảo rằng những nội dung trong đó xuất phát từ tình cảm chân thật nhất của một người mẹ (bố) dành cho đứa con yêu dấu của mình.
- Những cách lưu giữ kỷ niệm khác:
Ngoài những cách trên bạn cũng có thể lưu giữ lại những kỉ niệm cho bé bằng các cách khác nhau. Ví dụ:
+ Chiếc hộp kỷ niệm: Một đứa trẻ thì có vô vàn những đồ vật mà bố mẹ có thể giữ lại làm kỷ niệm. Nhưng quan trọng là hãy giữ lại những đồ vật gắn liền với bé, có ý nghĩa, mang giá trị tinh thần. Thời thơ ấu bao giờ cũng là quãng thời gian tươi đẹp và những kỷ niệm tuổi thơ luôn là những món quà và hành trang quý giá mà bố mẹ nào cũng muốn lưu giữ cho con trẻ mai sau.
Trên đây là một số gợi ý mà LaLa muốn gửi đến cho các bạn, ho vọng sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp nhất của con mình. 

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/nhung-cach-giup-ban-giu-lai-ki-niem-cho-con

Theo: http://chupanhchobe.vn

Bình luận (0)

Để lại bình luận