APP ID" /> USER ID"/>

Những lời khuyên hữu ích khi chụp ảnh cho bé

Chụp ảnh cho bé không hề dễ , đơn giản nếu như không biết các sắp xếp bố cục sao cho hài hòa nhất. Để buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ và có được bức ảnh đẹp nhất, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau:

  • Đảm bảo sự an toàn cho bé

Trong lúc chụp, ba mẹ cần trách những  đạo cụ hay vật dụng có thể làm ảnh hưởng không tốt đến bé. Vậy nên, trong quá trình chụp ảnh , cần có người luôn bên cảnh đề phòng bé. Cần biết cách nâng niu trẻ, tránh tổn thương không đáng có cho bé.

  • Không gian chụp ảnh cho bé

Một không gian phù hợp với trẻ như hình ảnh nhí nhảy, hay có nhiều trò chơi sẽ khiến cho bé cảm thấy thích thú ,vui vẻ .

  • Giữ cho bé luôn thoải mái nhất

Có hai kiểu dáng chụp chính cho bé là dáng ngủ và tươi tỉnh. Nếu như bé không được thoải mãi, bé sẽ không hợp tác và rất khó được bức ảnh đẹp. Chụp ảnh cho bé yêu cần để ý đến tâm trạng bé, để biết cách đùa vui khiến bé thoải mãi cười đùa nhiều nhất.

Khoảng thời gian chụp ảnh cho bé đẹp nhất là khoảng 14 ngày sau sinh trở đi. Thời gian để được bức tươi vui nhất cho bé thì nên chụp vào khoảng thời gian khi bé ngủ dậy, đã ăn uống đủ.

  • Độ sáng tạo của nhiếp ảnh

Chụp ảnh cho bé rất cần độ sáng tạo và chuyên nghiệp của nhiếp ảnh, để có được các dáng , góc độ đáng iu của bé.

  • Cách phối cảnh để tạo không gian chụp đẹp nhất cho bé

Phối cảnh không gian là một trong các vấn đề mà nhiếp ảnh gia nên chú ý. Bởi 1 không gian chụp ảnh đẹp và độc đáo sẽ mang đến những bức hình đẹp nhất, mà bạn không phải chỉnh sửa nhiều.

  • Biết cách sử dụng ánh sáng

Nên chụp cho bé ở cạnh cửa sổ lớn, nơi có ánh sáng chiếu vào. Nguồn sáng từ cửa sổ sẽ tạo đường ven ấn tượng trong bức hình của bé.

  • Biết cách chọn trang phục cho bé.

Trang phục đẹp, thoải mãi mà bé iu thích sẽ giúp bé vui vẻ và thích thú hào hứng khiến ảnh bé tự nhiên vui tươi nhất.

Trên đây một số lời khuyên khi chụp ảnh cho bé. Nếu các mẹ nào có ý định chụp ảnh thì hãy đến LaLa Studio. Đây là 1 trong những địa chỉ chụp hình cho bé lý tưởng nhất mà các mẹ nên lựa chọn. Các mẹ có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

 

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Bạn hãy đến với LaLa Studio và gọi cho chúng tôi theo các số điện thoại sau để được tư vấn tận tình nhé:

Xem thêm:   http://chupanhchobe.vn/studio-chup-anh-cho-be-dep-re-tai-ha-noi

Bình luận (0)

Để lại bình luận