APP ID" /> USER ID"/>

Những lưu ý để chụp ảnh cho bé yêu đẹp

Chụp hình cho bé là một trong những xu hướng được khách hàng lựa chọn, để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bé. Những biểu cảm đáng yêu trên khuân mặt non nớt của trẻ sẽ khiến ba mẹ không thể dời mắt. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi tính cẩn trọng cao. 

Những lưu ý để chụp ảnh cho bé yêu đẹp

Với kinh nghiệm chụp ảnh cho bé, Lala studio sẽ chia sẻ một vài lưu ý nhỏ dưới đây:

Tâm trạng của bé ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của bức hình. Với mỗi độ tuổi khác nhau, thì tâm trạng của bé cũng sẽ co những thay đổi khác nhau.

Hãy lấy đôi mắt của bé làm tâm điểm cho bức ảnh. Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn, mà qua ánh mắt ta sẽ thấy được sự ngây thơ, trong sáng, đáng yêu của bé. Tạo sự chú ý cho bé theo hướng người chụp, để ánh nhìn vào chính tâm của ống kính.

Khi chụp hình cho bé, bạn không nên bỏ qua đôi chân và hai bàn tay búp măng bé xinh của tre. Vì đây sẽ là dấu ấn cho những bước đi đầu đời, mang ý nghĩ vô cùng lớn đối với sụ phát triển của trẻ luôn luôn có sự dõi theo của ba mẹ. 

Một lưu ý vô cùng quan trọng trong quá trình chụp hình cho bé, đó là sự tự nhiên . Cần tạo cảm giác thoải mái cho bé để bé cảm thấy gần gũi và biểu lộ được hết những cảm xúc. Hãy nô đùa cùng bé, làm những hành động hay phát ra tiếng kêu giúp bé thật vui vẻ .

Nên chọn những trang phục làm từ chất liệu mềm, mịn, an toàn cho bé… không nên để những đồ vật sắc nhọn hay ánh sáng quá mạnh tiếp xúc với bé.

Lala Studio sẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại từng khoảnh khắc đáng yêu của bé,  luôn  đặt tình yêu thương vào những bức hình .Chung tôi cam kết trao tay đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa nhất.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Bạn hãy đến với LaLa Studio và gọi cho chúng tôi theo các số điện thoại sau để được tư vấn tận tình nhé:

Tham khảo một số hình ảnh sau:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -17Gói chụp ảnh cho bé -18

Xem thêm:   http://chupanhchobe.vn/anh-vien-cho-be-tai-ha-noi-giam-toi-60-goi-dich-vu-moi

Bình luận (0)

Để lại bình luận