APP ID" /> USER ID"/>

Những lưu ý để chụp ảnh em bé đẹp và độc đáo hơn

Để có được một bức hình đẹp của bé thì khi chụp ảnh cho bé đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và các lưu ý. Dưới đây là một só lưu ý mà LaLa Studio gợi ý cho bạn khi chụp hình nghệ thuật cho bé. Bạn có thể tham các lưu ý dưới đây để có được những bức hình đẹp nhất của bé.
- Độ tuổi chụp ảnh của bé:
 Độ tuổi ảnh hưởng rất lớn tới việc phối hợp với những nhiếp ảnh tạo ra những bức ảnh đẹp nhất của bé. Độ tuổi dễ chụp nhất là dưới 1 tuổi, lúc này bé dường như nghe lời ba mẹ và những người xung quanh.  
- Chụp ảnh lúc bé vui chơi :
Nghệ thuật chụp ảnh cho trẻ là tạo ra bối cảnh chụp ảnh như một thế giới giải trí cho bé, kết hợp những vật dụng đẹp, bắt mắt để vừa hấp dẫn trẻ chơi, vừa tạo set up được cảnh nền chụp ảnh: 1 quả bóng, xe, đàn, nhạc, vợt cầu lông, búp bê… .  

 Gói chụp ảnh cho bé  Chụp album cho bé

- Luôn sẵn sàng để chụp ảnh bé mọi lúc:
Luôn chuẩn bị máy móc, dụng cụ và ngắm chụp : Khung hình, nét, bố cục, thời điểm…và tận dụng tối đa sự tập trung để có được những khoảnh khắc tuyệt vời của bé mà không bị lãng phí.
- Luôn để bé vui vẻ , thoải mái khi chụp ảnh
Ba mẹ có thể cho bé làm quen với việc chụp ảnh bằng cách tự chụp cho bé để bé làm quen với việc chụp ảnh. Sau đó thì đưa bé đến các Studio để chụp hình. Đặc biệt các mẹ lưu ý nên đưa bé đến lúc tâm trạng bé thoải mái nhất.
Trên đây là một số lưu ý mà LaLa muốn gửi đến cho bạn, bạn có thể tham khảo để có được những bức hình đẹp nhất.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

Xem thêm:   http://chupanhchobe.vn/anh-vien-lala-giam-toi-60-goi-chup-anh-cho-be-yeu-o-ha-noi

Bình luận (0)

Để lại bình luận