APP ID" /> USER ID"/>

Những lưu ý khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật cũng như tâm huyết của người chụp. Để có những bức hình đẹp nhất của bé, bạn cần nắm được các nguyên tắc và các vấn đề cần phải tránh. Sau đây là các lưu ý mà bạn cần biết khi chụp ảnh cho bé yêu mà bạn cần biết:

Những lưu ý khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé

Những lưu ý khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé


- Độ tuổi của chụp ảnh của Bé:
Độ tuổi của bé là một trong các vấn đề có liên quan trực tiếp đến bức ảnh có đẹp không. Độ bé tầm 1 tuổi là độ tuổi hợp lý nhất để bạn chụp ảnh cho bé. Đây là độ tuổi mà bé dễ bảo nhất, và hoàn toàn nghe lời người lớn. 

- Tạo cầu nối giữa bạn và bé
Các nhiếp ảnh gia cần tìm được ranh giới phù hợp giữa mọi người xung quanh và em bé. Làm sao để bé cảm thấy an toàn và tự nhiên nhất khi chụp ảnh. 
- Lựa chọn chụp ảnh lúc bé vui chơi
Nghệ thuật chụp ảnh cho trẻ là tạo ra bối cảnh chụp ảnh như một thế giới giải trí cho bé, kết hợp những vật dụng đẹp, bắt mắt để vừa hấp dẫn trẻ chơi, vừa tạo set up được cảnh nền chụp ảnh: 1 quả bóng, xe, đàn, nhạc, vợt cầu lông, búp bê...  để bé có thể vui chơi một cách tự nhiên nhất và cố gắng chụp lấy những bức ảnh đẹp nhất của bé.
- Sẵn sàng để chụp ảnh bé mọi lúc:
Để có được những bức hình đẹp và tự nhiên nhất của bé, các nhiếp ảnh gia cần sẵn sàng chụp ảnh cho bé mọi lúc, mọi nơi từ khung hình, nét, bố cục, thời điểm…và tận dụng tối đa sự tập trung để có được những khoảnh khắc tuyệt vời của bé mà không bị lãng phí.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các mẹ có nhu cầu thì xin liên hệ hotline sau: 

Xem album ảnh bé mà chúng tôi đã thực hiện:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -14Gói chụp ảnh cho bé -15

Xem thêm:  http://chupanhchobe.vn/studio-chup-hinh-cho-be-o-ha-noi

Bình luận (0)

Để lại bình luận