APP ID" /> USER ID"/>

SOCK - KHUYẾN MÃI Gói chụp ảnh cho bé Dịp 30/4 và 1/5 trong 7 ngày

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé đang là một trong các xu hướng lựa chọn mà các ba mẹ muốn lưu giữ lại các khoảnh khắc đẹp nhất của con. Tuy nhiên, hiện nay quá nhiều Studio khiến các ba mẹ rất khó để lựa chọn được một Studio uy tín, giá cả hợp lý đặc biệt là tại Hà Nội. 
LaLa Studio tự hào là một trong những Studio uy tín, chuyên chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động luôn có những ý tưởng để gia đình có một bộ ảnh theo phong cách riêng và độc đáo nhất.

ĐẶC BIỆT, nhân dịp 30/4 và 1/5 chúng tôi KHUYẾN MÃI TẤT CẢ CÁC GÓI chụp ảnh cho bé, BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 24/4 ĐẾN HẾT NGÀY 1/5. Gói chụp ảnh cho bé  từ 500.000 đồng xuống CHỈ CÒN 186.000 đồng. Khách hàng nhanh tay đặt và nhận thẻ chụp để nhận được mức giá ƯU ĐÃI NHẤT trong chương trình khuyến mãi này.

SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé

LaLa đã có nhiều năm trong nghề, đặc biệt là đã có thương hiệu trên thị trường Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp nhất, LaLa Studio luôn tận tình và chu đáo nhất đối với tất cả các khách hàng.  

Sau đây là các lý do vì sao bạn nên chụp ảnh cho bé tại LaLa Studio:

- Phòng chụp được thiết kế với bối cảnh tự nhiên dành riêng cho các bé ,một  không gian vui chơi cũng là không gian chụp ảnh ,nhờ đó mà các phó nháy có thể bắt kịp những nụ cười tươi, khuôn mặt ngộ nghĩnh nhất. 
- Bé được hỗ trợ trang phục + phụ kiện chụp ảnh ,với mỗi bối cảnh khác nhau bé sẽ được sử dụng trang phục cho phù hợp. - Các nhiếp ảnh gia không ngừng sáng tạo,liên hệ chặt chẽ với bố,mẹ,các bé để
có bộ ảnh đẹp nhất
- Nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chu đáo để có được những bức hình đẹp nhất của bé
- Luôn có những chương trình khuyến mãi thường xuyên để tri ân tất cả các khách hàng 

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

XEM ALBUM ẢNH BÉ MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN:

SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-1SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-2SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-3SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-4SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-4SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-5SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-6SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-8SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-9SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-10SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-11SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-12SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-12SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-13SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-14SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-14SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-15SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-16SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-17SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-18SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-19SOCK - Khuyến mãi DUY NHẤT trong 7 NGÀY gói chụp ảnh cho bé-19

Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/sock-khuyen-mai-duy-nhat-trong-7-ngay-goi-chup-anh-cho-be

Bình luận (0)

Để lại bình luận