APP ID" /> USER ID"/>

Tổng kết những ý tưởng chụp ảnh cho bé độc nhất 2018

Bạn đang có kế hoạch lưu giữ lại những hình ảnh của thiên thần nhỏ?. Đừng quên tham khảo những ý tưởng chụp ảnh cho bé độc nhất 2018 vô cùng đáng yêu này nhé!.

- Chụp với phụ kiện thân thuộc

Để có thể chụp ảnh cho bé được, nhất là đối với bé 1 tuổi còn khá e dè trước ống kính máy ảnh và những người lạ có mặt trong ê kíp chụp. Giúp bé có sự tự nhiên không khó khi song hành với bé trong những bức hình là phụ kiện thân thuộc hàng ngày của bé như gấu bông nhỏ mà bé vẫn thường ôm đi ngủ hoặc các đồ chơi thường ngày bé vẫn chơi.

Xem thông tin khuyến mại LỚN trong THÁNG tại đây:

Tất cả những phụ kiện thân thuộc này sẽ khiến bé quên đi nhiếp ảnh gia với ống kính máy anh luôn “rình rập” để chộp lại rất nhiều khoảnh khắc của bé.

- Chụp ảnh cho bé 1 tuổi tự nhiên nhất

Điều quan trọng khi sử dụng phụ kiện thân thuộc với bé trong mỗi lần chụp ảnh, bố mẹ không nên mang theo quá nhiều thứ khiến bé mất tập trung. Hơn nữa, tâm lý của trẻ chỉ muốn chơi một loại đồ chơi, không muốn thay đổi liên tục.

Trong trường hợp bố mẹ thay đổi phụ kiện để tạo bức hình cho trẻ phong phú và đa dạng hơn sẽ gây lên tình trạng bé có sự quấy khóc nhất định. Như vậy buổi chụp ảnh cho bé khó có thể tiếp tục để mang tới những bức ảnh đẹp khi ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi này bị đổ bể.

- Bên cạnh người thân

Khi chụp ảnh cho bé, ngoài bố mẹ là người thân của bé có thể trợ giúp đắc lực trong quá trình chụp ảnh, khiến bé có sự tự nhiên nhất định thì còn nhiều những đối tượng khác vẫn xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của bé. Có thể kể đến bà nội hoặc bà ngoại hoặc người trông trẻ

… Những đối tượng này có nhiều điểm hiểu rõ trẻ còn hơn bố mẹ của chúng nên dễ dàng tạo dựng được cho bé sự tự nhiên cười đùa, thoải mái trong quá trình chụp ảnh.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về ý tưởng chụp ảnh cho bé của nhiếp ảnh gia sẽ giúp bố mẹ có thể hợp tác với nhiếp ảnh gia thật tốt trong mỗi bức hình của con. 

 ⛔Hệ Thống chụp ảnh cho bé LALA STUDIO hiện đã có mặt tại 11 TỈNH PHÍA
BẮC

LALA Studio _ Lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời của bé

 

TRỤ SỞ CHÍNH: TTTM Aeon Mall Long Biên – 27 Cổ Linh – Hà Nội

CS1: 60 Ngõ 9 Hoàng Cầu – TP. Hà Nội

CS2: Số 1 – Lê Thánh Tông – TTTM Vincom – TP Hải Phòng

CS3: Số 88 A – Đường 25/4 – TP. Hạ Long

CS4: Số 123 Phạm Ngũ Lão – TP. Hải Dương

CS5: Số 144 Trần Nhân Tông – TP Uông Bí

CS6: TTTM Vincom – TP. Việt Trì

CS7: Số 235 Nguyễn Gia Thiều – TP. Bắc Ninh

CS8: Số 343 Trần Hưng Đạo – TP. Ninh Bình

CS9: Số 481 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên

CS10: Tổ 2 – TT Đông Anh (Đối diện trường Nguyễn Huy Tưởng)

Xem  album ảnh cho bé:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Nếu các bậc cha mẹ muốn chụp ảnh cho các con hoặc cần sự tư vấn từ LaLa Studio thì liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau:

0933.47.6666 – 0984.84.35.35097.789.8910 – 0986.43.5555

Tham khảo một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -14Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -16

Nguồn:    http://chupanhchobe.vn/studio-chup-anh-cho-be-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

Bình luận (0)

Để lại bình luận