APP ID" /> USER ID"/>

Ý tưởng để chụp ảnh cho bé 1 tuổi đẹp và ĐỘC ĐÁO nhất!

Để lên được một ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi đòi hỏi người chụp cần phải có sự sang tạo. Dựa trên giới tính và tính cách của mỗi bé để bố chí phụ kiện , khung cảnh sao cho phù hợp nhất. Một vài gợi ý về cách chụp dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng ghi từng khoảnh khắc đắng yêu của bé: 

Ý tưởng để chụp ảnh cho bé 1 tuổi đẹp và ĐỘC ĐÁO nhất!

- Đối với bé gái:

Những thiên thần xinh đẹp với đôi mắt to tròn sẽ thật đáng yêu khi đeo lên đôi cánh nhỏ  trên lưng, kèm theo một chiếc vương miện trên đầu, chắc chắn bé của bạn sẽ thật nổi bật trong bức ảnh.
Khi lên được ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi bạn sẽ tự thấy hứng thú hơn với công việc.

Với một cô thiên thần nhỏ đáng yêu như vậy, bạn hãy bố trí thêm những đám mây bằng bông  xung quanh. Hãy đặt bé ngồi trong chiếc chậu , treo một vài chiếc áo của bé đằng sau. Hình ảnh bé con giặt ủi  sẽ giúp bức ảnh trở nên sinh động và thực sự thú vị.

Hãy ưu tiên những phụ kiện nhẹ nhàng, có màu sắc nữ tính như trắng, hồng và hạn chế nhiều màu sắc trong cùng một tấm hình để giúp bé trở nên nổi bật .

- Đối với bé là nam:

Bé nhà bạn là nam sẽ  rất hiếu động, không dễ giữ bé ở một trang thái theo ý muốn. Ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi trở nên dễ dàng khi tạo những bức hình của bé lại trở thành một cốt truyện. Hãy hóa trang cho bé thành những anh chàng trong phim hoạt hình hay những nhân vật siêu anh hùng với phụ kiện bắt mắt có tông màu xanh,đỏ, vàng để gây sự chú ý cho bé.

Những phụ kiện như: thúng, máy bay, ngựa gỗ sẽ giúp bức hình của bé trở thành một câu truyện sống động.

Để có ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi không hề khó khăn như bạn nghĩ, hãy nắm bắt những đặc điểm của trẻ theo lứa tuổi, hiểu được tính cách của mỗi bé, và đặc biệt bạn phải yêu trẻ nhỏ. Như vây từng khoảnh khắc đáng yêu và đẹp nhất sẽ nằm trong ống kính của bạn.

Xem album ảnh của các bé đã chụp:

ALBUM ẢNH CHO BÉ

Bạn hãy đến với LaLa Studio và gọi cho chúng tôi theo các số điện thoại sau để được tư vấn tận tình nhé:

Tham khảo một số hình ảnh sau:

Gói chụp ảnh cho bé -1Gói chụp ảnh cho bé -2Gói chụp ảnh cho bé -3Gói chụp ảnh cho bé -4Gói chụp ảnh cho bé -5Gói chụp ảnh cho bé -6Gói chụp ảnh cho bé -7Gói chụp ảnh cho bé -8Gói chụp ảnh cho bé -13Gói chụp ảnh cho bé -15Gói chụp ảnh cho bé -17Gói chụp ảnh cho bé -18

Xem thêm:  http://chupanhchobe.vn/y-tuong-de-chup-anh-cho-be-1-tuoi-dep-va-doc-dao-nhat  Hoặc http://lalastudio.vn

Bình luận (0)

Để lại bình luận